Kinh nghiệm mua máy in phun phù hợp với nhu cầu

Ngày hôm nay, Duy Tiên sẽ gửi đến các nhà sản xuất những lưu ý quan trọng khi mua máy in phun date phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Nếu chọn được dòng máy in phun phù hợp với nhu cầu, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí và đạt hiệu quả cao trong công viêc.

Khách hàng cần xem trực tiếp sản phẩm và dùng thử máy in phun vui lòng liên hệ số: 0934 349 749 – 0968 349 749

Máy in phun date là một thiết bị cần thiết cho dây chuyền sản xuất. In mã code là một phần quan trọng của quy trình này, nếu tỉ lệ in hư cao hoặc sự phức tạp trong việc vận hành máy in cũng làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất từ khâu sản xuất đến đóng gói cũng như từ sản xuất đến bán hàng.

kinh-nghiem-mua-may-in-phun-date-phu-hop

Theo xu hướng, một số người thích máy in phun date có xuất xứ từ Châu Âu hoặc Mỹ vì họ tin rằng các máy này nhanh hơn và tốt hơn so với máy in xuất xứ Trung Quốc. Tuy vậy, theo cách nhìn kỹ thuật cũng như trong thực tế, hiện nay không có quá nhiều khác biệt giữa hai dòng máy in này vì các lí do sau:

  • Các máy in phun date hiện nay xuất xứ Châu Âu hoặc Mỹ nhưng thực tế đa phần đều có sử dụng phụ tùng sản xuất tại Trung Quốc thậm chí được lắp ráp tại ngay Trung Quốc.
  • Các máy in phun date Trung Quốc đa phần sử dụng các linh kiện chính được nhập khẩu từ Mỹ hoặc Châu Âu, những linh kiện thứ yếu là hàng sản xuất tại Trung Quốc.

Chính vì lẽ đó, đối với máy in phun date hiện nay, sự khác biệt về chất lượng giữa hai dòng máy này không quá lớn trong khi chi phí đầu tư máy thì rất khác biệt. Vì vậy các chuyên gia khuyến cáo người tiêu dùng hãy lựa chọn máy in phun phù hợp nhất.

Ngoài ra chi phí vận hành máy in trong suốt quá trình sản xuất cũng cần được xem xét. Đó là khoản đầu tư khá lớn cho chi phí mực in phun date, dung môi cũng như phụ tùng thay thế sau này. Các máy in phun xuất xứ Châu Âu hoặc Mỹ các chi phí này thường rất cao và độc quyền. Trong khi các máy in Trung Quốc thì chi phí này thấp hơn nhiều và có thể in tốt với bất kì loại mực và dung môi nào.

Đó là những kinh nghiệm rất giá trị giúp bạn có thể lựa chọn mua máy in phun date phù hợp với nhu cầu của công ty. Để có nhiều thông tin về sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với Duy Tiên để được tư vấn chi tiết nhất.

Xem qua các dòng máy in phun date được phân phối tại Công ty Duy Tiên

Xem thêm các nội dung khác liên quan đến kỹ thuật máy in phun date tại đây: http://duytien.com.vn/ky-thuat-may-in-phun-date

Bài viết liên quan: